คุณสมบัติของเสื้อยืด ที่ใช้ออกกำลังกายกลางแจ้งได้

การออกกำลังกายสามารถช่วยให้มีสุขภาพดีได้ การออกกำลังกายมีหลายอย่าง แต่สิ่งสำคัญอันดับต้น ๆ ได้แก่เครื่องนุ่งห่ม เพื่อความอบอุ่น และเพื่อบุคลิกที่ดี ควรใส่ใจเป็นพิเศษ ชุดที่สวมใส่จำเป็นต้องให้กระชับ และเข้ากับร่างกายได้อย่างดี โดยเฉพาะการออกกำลังกายกลางแจ้ง เสื้อผ้าที่สวมใส่ต้องดูดี และควรเป็นเสื้อยืดที่ใช้วัสดุการผลิตที่เหมาะสม ทันสมัย มีเทคโนโลยี่ที่สามารถยืดหยุ่นได้ ซึ่งควรมีคุณสมบัติดังนี้

เทคโนโลยีเนื้อผ้าที่เหมาะกับเสื้อวิ่ง

มาทำความรู้จักกับเทคโนโลยีเนื้อผ้าสำหรับผลิตเสื้อวิ่งกันหน่อย เพื่อทำให้แต่ละก้าววิ่งของคูณมีคุณค่ามากยิ่งขึ้น และทำให้สมประโยชน์ในการวิ่งยิ่งกว่า
เทคโนโลยีเนื้อผ้าเสื้อวิ่ง

เลือกเสื้อวิ่งแบบไหนดี

การวิ่งปัจจุบันถือได้ว่าเป็นกิจกรรมที่ดี และมีประโยชน์ที่ใคร ๆ ก็สามารถทำได้ เนื่องจากการวิ่งมีอุปกรณ์ที่จะเป็นเพียงไม่กี่ชิ้น ก็สามารถออกวิ่งกันได้แล้ว เช่น อุปกรณ์ที่สำคัญชิ้นแรกได้แก่รองเท้าผ้าใบคู่ใจเพียง 1 คู่ นักวิ่งทั้งหลายก็สามารถไปออกกำลังกายด้วยการวิ่งได้แล้ว แต่เพียงรองเท้าผ้าใบคงยังไม่เพียงพอ ถ้าจะให้พิจารณาให้ลึกลงไป สิ่งที่สำคัญไม่แพ้รองเท้าวิ่งก็ คือ ชุดวิ่ง หรือเสื้อวิ่งที่นำมาสวมใส่นั่นเอง วันนี้ลองมาสังเกตเสื้อวิ่งที่คุณมีอยู่กัน ว่ามีลักษณะอย่างไร มีคุณสมบัติ ดังต่อไปนี้หรือไม่

วิธีตัดเย็บเสื้อยืดคอกลม

การตัดเย็บเสื้อยืดคอกลม สามารถจัดไว้ในระดับพื้นฐานของงานเย็บจักร หรืการเย็บผ้าในงานอุตสาหกรรมอย่างหนึ่ง โดยมีขั้นตอนการตัดเย็บที่ต้องรู้ และแนวทางในการปฏิบัติ ดังนี้ หลังจากที่เราตัดชิ้นผ้าเพื่อการเย็บเป็นลำตัวด้านหน้าของเสื้อยืดได้ 1 ชิ้น, ลำตัวด้านหลัง 1 ชิ้น, แขน 2 ชิ้นซ้าย และขวา รวมทั้งชิ้นที่จะเย็บเป็นคอเสื้อ 1 ชิ้น เรียบร้อยแล้ว วิธีการเย็บต้องเริ่มดังนี้

...
...