เลือกเสื้อวิ่งต้องดูจุดไหนเป็นพิเศษบ้าง

สาวกนักวิ่งทั้งหลาย แต่ละคนคงมีเสื้อวิ่งกันพอสมควร แต่รู้กันไหมคะว่า เสื้อวิ่ง แต่ละตัวก็มีความเหมือนและแตกต่างกันตรงไหน บางคนได้เสื้อฟรีจากชมรม บางคนก็ซื้อเองบ้าง หากสังเกตดีดีจะเห็นว่าเนื้อผ้ามีความแตกต่างกันมาก แล้วการเลือกเสื้อวิ่งที่ดี ที่ถูกควรดูจุดไหนเป็นพิเศษ วันนี้มาไขข้อข้องใจให้กับสาวกเหล่านักวิ่งทั้งหลายค่ะ

ทำไมคนชอบใส่ เสื้อยืด กันจัง

ตอนนี้ไม่ว่าจะเดินไปทางไหน ก็มักจะเห็นคนใส่ เสื้อยืด กันทั้งนั้น แต่ก่อนอาจจะมีเฉพาะเด็ก หรือวัยรุ่นเท่านั้นที่ชอบใส่เสื้อยืดกัน แต่ปัจจุบันไม่ว่าวัยไหน ก็นิยมใส่เสื้อยืดกันมากขึ้น แม้กระทั่งคนสูงวัยก็หันมาใส่เสื้อยืดกันมากขึ้น เพราะเสื้อยืดเป็นสัญลักษณ์ของความสบาย จนกลายเป็นเสื้อผ้ายอดฮิตของทุกเพศทุกวัยก็ว่าได้

การซื้อเสือยืด จะเลือกผ้าอะไรดี

โดยหลัก ๆ แล้วการสวมใส่เสื้อยืดจะไม่เป็นทางการสักเท่าไหร่ แต่มักจะสวมใส่เป็นแบบลำลองเสียมากกว่า แต่ถึงกระนั้นเสื้อยืดก็จะต้องมีคุณสมบัติที่ดีพอสมควร เช่น สามารถที่จะระบายความร้อนได้ดี มีเนื้อผ้าที่นุ่มสวมใส่สบาย และที่สำคัญหลังจากการซักแล้วต้องไม่หด หรือยับยู่ยี่ ทั้งนี้จะต้องเน้นการรักษาความสะอาดเป็นหลัก และไม่เสียเวลามากในการดูและรักษา

เลือกเสื้อวิ่งมาฝากสาวนักวิ่ง มือใหม่

เชื่อว่าสาว ๆ หลายคนที่กำลังอินอยู่กับกระแสการรักสุขภาพ และต้องการที่อยากรู้ว่าการวิ่งมาราธอนนั้น ต้องแต่งตัวยังไงดี วันนี้เลยหาเคล็ดลับง่าย ๆ เกี่ยวกับการแต่งตัวเพื่อการวิ่งมาราธอนมาฝากกัน เป็นไอเดียที่คุณสาว ๆ อาจนำไปปรับเพื่อใช้ให้เหมาะกับรูปร่างและรสนิยมของตัวเอง มีอะไรบ้าง ตามไปดูกันได้แล้ว

...
...

บริษัท ลมหายใจ​ จำกัด 

ติดต่อ

58/17 ม.5 สุขสวัสดิ์ 14/19

ถนน สุขสวัสดิ์ จอมทอง กทม. 10150

ฝ่ายขาย  : 083 889 5000

ลูกค้าสัมพันธ์ 24 ชม. : 087 077 5000

Call center : 02 026 3727

อีเมล

noproblemgarmentgroup@gmail.com

 

Copyright © 2019 www.noproblemgarment.com All Rights Reserved.​