เสื้อวิ่ง ไม่จำเป็นต้องแพง

เพราะเทรนด์การวิ่งและการรักสุขภาพทำให้คนส่วนใหญ่เริ่มมาใส่ใจร่างกายกันมากขึ้น ทำให้เสื้อวิ่งคืออีก accesseries ที่เข้ามาช่วยเสริมบุคลิกภาพ ให้การวิ่งมีสีสันมากขึ้น แน่นอนว่าสิ่งที่มากกว่าการออกกำลังกายที่เน้นสุขภาพที่ดีคือ เสื้อวิ่ง ที่บางคนอาจจะให้ความสำคัญเพราะอาจหมายถึงความสุขของการสวมใส่ตลอดการวิ่ง แต่แท้ที่จริงแล้วการวิ่งไม่จำเป็นต้องลงทุนด้วยราคาที่สูง เพราะต่อให้เราไม่มีทุนแค่พร้อมก็สามารถสร้างสุขภาพที่แข็งแรงแบบยืนยาวได้ เรามาดูเหตุผลว่า เพราะอะไรการวิ่งถึงไม่ต้องมีเสื้อวิ่งราคาแพง

เสื้อยืด แบบไหนมีไว้ไม่ตกเทรนด์?

แฟชั่น เสื้อยืด ยังคงไม่มีวันตาย เป็นเทรนด์ที่สวมใส่ได้ทุกเพศทุกวัย ไม่ว่าจะเป็นสุภาพบุรุษหรือสุภาพสตรี ด้วยการออกแบบที่มีมาให้เลือกมากมาย สามารถตอบโจย์การสวมใส่ในทุกยุคทุกสมัยได้อย่างลงตัว สำหรับปีนี้ 2019 เสื้อยืดก็มีการดีไซน์คอลเลคชั่นใหม่ๆมาปักหมุดให้เราเลือกสวมใส่ได้มากมาย เรามาดูกันว่าเทรนด์เสื้อยืดแบบไหนที่ควรหามาสวมใส่ และของมันต้องมี ไม่มีไม่ได้

เครื่องพิมพ์ผ้า Hi-Speed Sublimation สุดรวดเร็วแบบใหม่สำหรับเสื้อ T-Shirt มาราธอนของเรา

มันไม่ใช่ความลับอะไรเลยที่งานกีฬานั้นเป็นโอกาสอันดีสำหรับแบรนด์ต่างๆในการปรากฏตัว ในขณะเดียวกันสปอนเซอร์เองก็เป็นตัวช่วยที่สำคัญในการจัดงาน ไม่ว่าคุณจะเป็นองค์กรที่จัดมาราธอนขึ้นมาหรือว่าจะเป็นบริษัทที่เข้าร่วมในงาน คุณจะต้องเลือกเสื้อ T-Shirt สำหรับนักวิ่งตัวแทนของคุณบนลู่วิ่งเพื่อให้พวกเขาทำผลงานออกมาได้ดีที่สุด

มารู้จักผ้าที่นำมาทำ เสื้อยืด กันเถอะ

กว่าจะมาเป็น เสื้อยืด สวยๆ เนื้อผ้าตรงกับใจของคนสวมใส่ไม่ใช่เรื่องง่าย แต่ก็ไม่ใช่เรื่องยากเกินไป แต่สำหรับ การใส่เสื้อยืด ถ้าสีสัน คอลเลคชั่นโดนใจ ก็คงไม่ได้หาข้อมูลถึงขนาดว่ากว่าจะออกมาเป็นแบบที่โดนใจเรา ต้องเลือกผ้าอย่างไรดีนะ

...
...

บริษัท ลมหายใจ​ จำกัด 

ติดต่อ

58/17 ม.5 สุขสวัสดิ์ 14/19

ถนน สุขสวัสดิ์ จอมทอง กทม. 10150

ฝ่ายขาย  : 083 889 5000

ลูกค้าสัมพันธ์ 24 ชม. : 087 077 5000

Call center : 02 026 3727

อีเมล

noproblemgarmentgroup@gmail.com

 

Copyright © 2019 www.noproblemgarment.com All Rights Reserved.​