ทายนิสัย จากสี เสื้อยืด ที่ชอบ

ทายนิสัย จากสี เสื้อยืด ที่ชอบ

นอกจากเรื่องของกระบวน การผลิตเสื้อยืด เนื้อผ้า ทรง ลายสกรีน แล้ว อีกสิ่งที่คนชอบ เสื้อยืด จะใช้เป็นส่วนประกอบในการเลือก การใส่เสื้อยืด หรือ การซื้อเสื้อยืด ก็คือ สี ดังนั้นวันนี้เราจะมา ทายนิสัย จากสี T-shirt ที่ชอบกัน

 

 

สีขาว

 

คนที่ชอบใส่ เสื้อยืดสีขาว เป็นคนเรียบร้อย อ่อนโยน จริงจังเรื่องความรัก มีความมั่นใจในตัวเองสูง และจริงจังในเรื่องชีวิตความเป็นอยู่ ทั้งอาหาร การกิน 

 

สีดำ

 

คนที่ชอบใส่ เสื้อยืดสีดำ คือคนที่ต้องการท้าทาย และอยากต่อต้านพรหมลิขิต เต็มไปด้วยอารมณ์ลึกลับ ยากที่จะเดาความรู้สึกได้ แฝงไว้ด้วยความเซ็กซี่ บุคลิกมาดมั่นและมั่นคง แต่ลังเล ตัดสินใจอะไรคนเดียวไม่ได้ ชอบคนที่มีฐานะดีกว่า ดูสูงศักดิ์กว่า เก่งกว่า

 

สีแดง

 

คนที่ชอบใส่ เสื้อยืดสีแดง เป็นคนค่อนข้างหุนหันพลันแล่น ใจร้อน ชอบความหวือหวา เปิดเผย และจริงจังกับเรื่องความรัก ชอบที่จะเป็นผู้ชนะ และไม่ยอมแพ้อะไรง่ายๆ มีความเชื่อมั่นในตัวเองสูง มีชีวิตชีวา ปราดเปรียว คล่องแคล่ว มักไม่อยู่นิ่ง มีเสน่ห์ ใครได้อยู่ใกล้เป็นต้องหลงเสน่ห์เสมอ ชอบเข้าสังคม และมีความสามารถเป็นผู้นำได้ดี 

 

สีฟ้า หรือ สีน้ำเงิน

 

คนที่ชอบใส่ เสื้อยืดสีฟ้า หรือ สีน้ำเงิน คือคนที่มีจิตใจอ่อนไหว เซนซิทีฟสูง และรู้สึกเจ็บปวดได้ง่าย ชอบทำอารมณ์โรแมนติก  รักเดียวใจเดียว โกรธง่ายหายเร็ว อ่อนโยน มีเมตตา และชอบเอาใจใส่คนอื่น  เป็นคนหนักแน่น และปราดเปรื่อง ศรัทธาในสิ่งที่เชื่อ 

 

สีเหลือง

 

คนที่ชอบใส่ เสื้อยืดสีเหลือง ร่าเริง สดใส  ชอบค้นหาอะไรใหม่ๆ ชอบการเปลี่ยนแปลง มองโลกในแง่ดี ให้ความสำคัญกับอนาคตและไม่ติดอยู่กับอดีต ใช้ชีวิตที่เรียบง่าย มองปัญหาเป็นเรื่องจิ๊บจ๊อยและปราศจากความกังวล ทุ่มเทให้กับการทำงาน ฉลาดรอบรู้ มีหัวทางด้านการค้า 

 

สีเขียว

 

คนที่ชอบใส่ เสื้อยืดสีเขียว เป็นคนหนักแน่น ใจดี ใจเย็น ใจกว้าง รักความยุติธรรม ชอบแสดงความเป็นเจ้าของและค่อนข้างเห็นแก่ตัว มีความสามารถสูง มีสติปัญญาดี เป็นนักวัตถุนิยม ชอบสะสมสิ่งหรูหราที่เชิดหน้าชูตา เกลัวความล้มเหลวในอนาคต และไม่ค่อยมีอารมณ์โรแมนติกในเรื่องความรักสักเท่าไหร่

 

สีชมพู

 

คนที่ชอบใส่ เสื้อยืดสีชมพู คือคนที่เป็นตัวของตัวเองสูง พิถีพิถัน มีไหวพริบ เป็นคนที่อ่อนไหวง่าย เจ้าอารมณ์ ปรารถนาที่อยากมีเอกลักษณ์ และแตกต่างอย่างแรงกล้า มีความเป็นเด็กสูง ค่อนข้างขาดวุฒิภาวะ และมักติดอยู่กับความเพ้อฝัน 

 

สีส้ม

 

คนที่ชอบใส่ เสื้อยืดสีส้ม ชอบความหรูหรา มีสีสัน สนุกสนาน รักเพื่อน รักธรรมชาติ ความคิดสร้างสรรค์ แปลก  แหวกแนว  มุ่งมั่นและทะเยอทะยาน  เปิดเผย ชอบเซอร์ไพรส์คนรักเสมอ

 

สีเทา

 

คนที่ชอบใส่ เสื้อยืดสีเทา เป็นคนที่ค่อนข้างมีโลกส่วนตัวสูง รักสันโดษ  ชอบดูแล และใส่ใจความรู้สึกของคนอื่นได้ดี ใจเย็นรอบคอบ เวลาจะพูดอะไรก็จะไตร่ตรองก่อนเสมอ มีเสน่ห์ในการพูด มักได้รับความเชื่อถือจากคนรอบข้าง  

 

สีน้ำตาล

 

คนที่ชอบใส่ เสื้อยืดสีน้ำตาล คือคนชอบความสวยงาม ชอบแต่งตัว มักดูดีในสายตาคนอื่น ให้ความสำคัญกับเรื่องสุขภาพและรูปลักษณ์ มักมีรูปร่างสวย และหุ่นดีมีความรับผิดชอบ ยุติธรรม เชื่อถือได้ ถือเรื่องครอบครัวเป็นเรื่องใหญ่เสมอ ขี้กังวลกับเรื่องเจ็บไข้ได้ป่วย ขาดความมั่นใจในตัวเอง ค่อนข้างกระสับกระส่ายกระวนกระวาย

 

แหล่งที่มา: http://www.noproblemgarment.com

 

ทายนิสัย จากสี เสื้อยืด ที่ชอบ