ไอเดียใส่เสื้อยืดสไตล์สาว BlackPink Sexy&Smart

 

เสื้อยืด ต้องยอมรับกันเลยนะว่าตอนนี้แวดวงบันเทิงโดยเฉพาะ วงการเพลงเกาหลี ได้เข้ามามีบทบาทต่อบรรดาบรรดาสาวไทยติ่งเกาหลี หรือ เรียกว่า บลิ้ง กับคนไทยเป็นอย่างมาก ล่าสุดกับคอนเสริ์ตวง BlackPink ที่เข้ามาแสดงคอนเสริ์ตในเมืองไทยที่ผ่านมา ทำให้เห็นได้ว่า บรรดา บลิ้ง ต่างแต่งตัวตามสาว ๆ วง BlackPink กันมาก เพราะเรียกได้ว่าการแต่งตัวของสาว ๆ วงนี้เป็นแฟชั่นนิสต้า มีไตล์การแต่งตัวที่น่ารักสดใสมาก ๆ กับไอเท็มง่าย ๆ อย่างเช่น accessories ที่ติดผม ต่างหูน่ารัก ๆ และ การผลิตเสื้อยืด ที่สาว ๆ ใส่ มีสไตล์สาว K-Pop เพราะมีทั้งความเซ็กซี่ ความเท่ ความสดใส และกลิ่นอายเกาหลีมาก เห็นแล้วอยากใส่ตามให้สวยใสน่ารักเหมือนไอดอลของเรากันเลยทีเดียว

 

กับวันสบาย ๆ ของ 4 สาว ที่เห็นแล้วบรรดา บลิ้ง จะต้องแต่งตัวตามไอดอลของพวกเค้าอย่างแน่นอน เผื่อว่าจะมีหนุ่ม ๆ มาหลงไหลในตัวพวกเค้ากันบ้าง อย่างเช่น สาว จีซู สาวหน้าหวาน  ไอเดียในการแต่งตัวสไตล์สาวจีซู ก็ต้องหาเสื้อยืด T-shirt สีสด สีส้ม สีแดง มาใส่คู่กับกางเกงขาสั้นหรือกระโปรงทรงเอ ที่ดูแล้วเรียบง่ายแต่ดูดี สวยสดใส น่ารักมาก ๆ

 

สาวลิซ่า  สาวน้อยนักเต้นสเต็ปเป๊ะปังไม่มีพลาดคนนี้จะแต่งตัวสไตล์เท่ไว้ก่อน แอบเซ็กซี่เล็กน้อย  ไอเดียในการแต่งตัวสไตล์ลิซ่าคือ การใส่เสื้อยืด ที่โชว์ทรวงทรงองค์เอวของเธอกับเสื้อคร๊อปสไตล์ฮิบฮอป ซึ่งเชื่อแน่ว่าโดนใจสาวสปอร์ตแน่นอน

 

สาวเจนนี่   สุดเซ็กซี่น่ารักคนนี้  ไอเดียวของสาวเจนนี่จะใส่เสื้อยืดแนวสปอร์ต เอวลอย เปิดผิวขาวใสกับหน้าท้องเนียนเรียบ  โดยเสื้อยืดที่เจนนี่ใส่จะทรงเรียบ ๆ ชิค ๆ สีพื้น ๆ เช่น เสื้อยืดสีขาว สีฟ้า มาแมตช์คู่กับกางเกงขาสั้นผ้าสกินนี่รัดขา หรือบางครั้งก็คู่กับขายาวทรงสปอร์ตเกิลที่ใส่คู่กันแล้วมีความเท่ไม่แพ้ใคร

 

สาวโรเซ่  สาวหน้าเก๋ หุ่นแซ่บ ไอเดียของสาวโรเซ่ จะชอบใส่เสื้อยืดเอวลอยทรงเรียบเก๋ แมตช์คู่กับกางเกงยีนส์ขาสั้น กระโปรงสั้น อวดเรียวขาสวย ที่เมื่อใส่คู่กับเสื้อยืดแล้วทำให้สาวโรเซ่สวยสง่าบนเวทีกันเลยทีเดียว

 

 

จะเห็นได้ว่า เสื้อยืด ง่าย ๆ เพียงตัวเดียว ที่สามารถแมตช์ให้เข้ากับการใส่เสื้อผ้าได้หลายแนวหลายสไตล์ มีความหลากหลายในการแต่งตัวได้ง่าย ขนาดสาว ๆ วง BlackPink ศิลปินดังที่ไม่มีใครไม่รู้จัก ยังใส่ เสื้อยืด สบาย ๆ ในวันหยุดที่แสนสนุกของพวกเค้า เพื่อนๆ ลองนำไอเดียของสาว ๆ ไปปรับให้เค้ากับสไตล์ของตัวเองกัน นอกจากจะได้ใส่เสื้อยืดสบาย ๆ แล้วยังได้ชื่อว่าแต่งตัวทันสมัย สไตล์แนวเกาหลี เซ็กซี่ น่ารัก สดใส ได้อีกด้วย