เสื้อวิ่ง ไม่จำเป็นต้องแพง

เพราะเทรนด์การวิ่งและการรักสุขภาพทำให้คนส่วนใหญ่เริ่มมาใส่ใจร่างกายกันมากขึ้น  ทำให้เสื้อวิ่งคืออีก accesseries ที่เข้ามาช่วยเสริมบุคลิกภาพ ให้การวิ่งมีสีสันมากขึ้น แน่นอนว่าสิ่งที่มากกว่าการออกกำลังกายที่เน้นสุขภาพที่ดีคือ เสื้อวิ่ง ที่บางคนอาจจะให้ความสำคัญเพราะอาจหมายถึงความสุขของการสวมใส่ตลอดการวิ่ง แต่แท้ที่จริงแล้วการวิ่งไม่จำเป็นต้องลงทุนด้วยราคาที่สูง เพราะต่อให้เราไม่มีทุนแค่พร้อมก็สามารถสร้างสุขภาพที่แข็งแรงแบบยืนยาวได้ เรามาดูเหตุผลว่า เพราะอะไรการวิ่งถึงไม่ต้องมีเสื้อวิ่งราคาแพง

 

1.สุขภาพดีต้องมาจากอินเนอร์ข้างใน

          เครื่องแต่งกายอาจเป็นแค่องค์ประกอบเสริม มีความจำเป็นต่อร่างกาย แต่หากคุณรักและต้องการมีสุขภาพที่ดี การได้สสวมใส่เสื้อวิ่งสักตัวที่แสนธรรมดาก็สามารถทำให้ร่างกายสามารถขับเคลื่อนได้แล้ว แม้ว่าจะมีโครงการวิ่งการกุศลที่มักจะมีค่าใช้จ่ายในการวิ่งเข้ามา  แต่คุณก็สามารถเลือกได้ว่า เหมาะสมกับโครงการวิ่งแบบไหนและคิดว่ามีความพร้อมและมีความสุขกับการวิ่ง รวมถึงการรู้สึกดีที่ได้สวมเสื้อวิ่งแสนธรรมดาแต่เต็มไปด้วยพลังแห่งการวิ่งเพื่อไปสู่เป้าหมายของสุขภาพมากกว่าเส้นชัย

 

2.เสื้อวิ่งที่ตอบโจทย์คุณที่สุด

          หลายคนอาจจะกลัวตัวเองตกเทรนด์  โดยเฉพาะการแต่งกายให้ตัวเองดูดีมากที่สุด ซึ่งจริงๆ แล้วการจะมีไลฟ์สไตล์ที่ชวนมองไม่ได้หมายถึงจะต้องสวมใส่เสื้อผ้าราคาแพง แค่เรียนรู้ที่จะเลือกเสื้อผ้าให้เหมาะกับบุคลิกของตัวเอง  การเลือกเสื้อวิ่งก็เช่นกัน เสื้อวิ่งราคาที่สามารถจับต้องได้ แต่สามารถสวมใส่สบายในทุกช่วงเวลาเวลาของการวิ่ง

 

3.ความสุขจากการวิ่งไม่ใช่แค่การสวมใส่

          นักวิ่งที่แท้จริงจะมองถึงเป้าหมายของการวิ่งคือสุขภาพ ไม่ใช่การสวมใส่เสื้อวิ่งราคาน่าอวดหรือภาคภูมิใจกับการมีเสื้อวิ่งเก๋ๆ ราคาแพงบนร่างกาย เพราะสิ่งที่ได้มากกว่าความสวยงามของการสวมใส่คือ ความสุขจากการใส่ใจสุขภาพอย่างสม่ำเสมอเพื่อสุขภาพี่ดีและยืนยาว

 

4.เสื้อวิ่งแสนธรรมดาสามารถพาสู่เส้นชัยได้

          ไม่ว่าเราจะสวมใส่เสื้อวิ่งราคาระดับไหน หากพึงพอใจและมั่นใจในสิ่งที่มีบนร่างกาย แค่นี้ก็เป็นเหตุผลที่ทำให้สามารถไปสู่เส้นชัยของการวิ่งได้แล้ว

 

            อย่างไรก็ตาม ไม่อยากให้มองว่าเทรนด์คือตัวนำพาให้เราวิ่งตาม  ควรหาเหตุผลว่า ทำไมเราต้องมาออกกำลังกายด้วยการวิ่ง ทำไมเราต้องสวมเสื้อวิ่ง เพราะเป้าหมายของเราคือสุขภาพที่ดี ร่างกายแข็งแรงนั่นเอง