เสื้อยืดผู้หญิงสวย ๆ เอาไว้ใส่รับลมร้อนชิว ๆ

ถ้าพูดถึงหน้าร้อนแฟชั่นของสาว ๆ ที่ไม่ควรพลาดคงจะเป็น “เสื้อยืด” เพราะใส่ง่าย ใส่สบาย สามารถระบายอากาศได้ดี แถมยังใส่ได้ในหลายโอกาสอีกด้วย จะเป็นเสื้อยืดแบบ คอกลม คอวี แขนสามส่วน แขนสั้น แขนยาว ก็ใส่ได้สบาย ๆ ชิล ๆ จะใส่กับกางเกงขาสั้น หรือขายาวก็ได้ทั้งนั้น พร้อมหมวกปีกสักใบ และแว่นกันแดดแบบเก๋ ๆ กับรองเท้าผ้าใบสักคู่ คิดแล้วก็ฟินสุด ๆ ไปเลย

 

วันนี้ขอนำเสื้อผ้าแฟชั่นสาว ๆ อย่าง “เสื้อยืด” แบบสวย ๆ ลายเก๋ ๆ มาฝากกัน ลองให้คุณสาว ๆ เอาไปจับให้Match กับกางเกงขาสั้น ขายาว หรือกางเกงยีนส์ หรือจะสไตล์ไหน แนวเซอร์ แนวชิล แนวเรียบ ก็เลือกกันได้เพื่อรับหน้าร้อนที่กำลังจะมาถึง

 

แบบแรก ได้แก่ “เสื้อยืด” คอกลมแขนยาว ผ้า Cotton สีสันสดใส จุดเด่นอยู่ที่แขนเสื้อทั้งสองข้าง ต้องเป็นคนละสีกับตัวเสื้อ จะเพิ่มความกุ๊กกิ๊กให้ผู้ใส่ ใช้คู่กับกางเกงยีนส์ขาสั้น จะเหมาะที่สุดสำหรับซัมเมอร์ที่กำลังจะถึงนี้  

 

“เสื้อยืด” คอวี กำลังได้รับความนิยมมากเช่นกัน ส่วนใหญ่จะตัดเย็บด้วยผ้า Cotton หรือ ป๊อปลินที่ใส่แล้วเบาสบาย อีกทั้งเสื้อคอวีใส่แล้วยังทำให้สาว ๆ ดูเซ็กซี่ขึ้นอีกด้วย ส่วนใหญ่สาว ๆ อาจจะชอบเสื้อยืดสีดำ หรือสีเข้มแต่ขอแนะนำว่าสีที่เหมาะในหน้าร้อนแบบนี้ น่าเป็นสีสว่าง เช่น สีพาสเทล หรือสีขาว นอกจากจะดูแล้วให้ความสดชื่น สดใสแล้ว สีอ่อน ๆ ที่ไม่ใช่สีเข้มยังไม่เป็นที่รวมแสงอาทิตย์ จึงไม่ทำให้ร้อนจนเกินไปอีกด้วย 

 

“เสื้อยืด” เล่นสีที่ขอบ หรือเสื้อสีพื้น บางทีก็รู้สึกเบื่อเหมือนกันนะ ลองเลือกเสื้อยืดที่มีลูกเล่นเป็นสีอื่นดูบ้าง เช่นใส่สีรอบคอ หรือรอบแขน นอกจากจะดึงดูดความน่าสนใจแล้ว เสื้อแบบนี้ยังแมทช์กับทั้งกางเกงหรือกระโปรงสีเข้ม ๆ ได้อย่างน่ารักอีกด้วย จะใส่เล่นกีฬากับกางเกงขาสั้นก็ให้ลุคสปอร์ตได้อย่างลงตัวทีเดียว 

 

“เสื้อยืด” คุณสาว ๆ ทรงครอป คอเต่า แขนสั้น แถมเอวลอย ก็ถือได้ว่ากำลังเป็นแบบที่ได้รับความนิยมอยู่ในขณะนี้ สามารถใส่เที่ยว ใส่เดินเล่นในวันสบาย ๆ ได้ ส่วนใหญ่มักทำจากผ้า Cotton เน้นตัดเย็บทรงสวย ๆ ใส่แล้วเข้ารูป

 

“เสื้อยืด” ผู้หญิงสวย ๆ ลำดับต่อไป คือ เสื้อยืดแบบปล่อยชาย จะให้ความรู้สึกโล่ง โปร่งสบาย เนื้อผ้าที่ใช้ควรเป็นประเภทเบาบาง ส่วนใหญ่ก็คงเป็นผ้า Cotton หรือ ป๊อปลิน ผสมกับผ้า Polyester เพื่อให้ความยืดหยุ่นได้ดี สวมใส่กับกางเกงยีนส์ขาสั้น หรือว่าขายาว หรือจะเป็นกางเกงรัดรูปก็เก๋ น่ารักไปอีกแบบ

 

//////