5 เคล็ดลับช้อปเสื้อผ้าแบบมือโปร ที่สาว ๆ ทุกคนควรรู้ 

5 เคล็ดลับช้อปเสื้อผ้าแบบมือโปร ที่สาว ๆ ทุกคนควรรู้ !1.ซื้อเสื้อผ้าตอนเซลล์ทุก ๆ ครึ่งปีทางบริษัทจะจัดรายการลดแหลกเพื่อเคลียร์สอนค้าสต็อคเก่าให้หมดไปเป็นสินค้าคุณภาพดีราคาประหยัด  2.ซื้อของดีมีคุณภาพ  เสื้อผ้าบางอย่าง ก็ควรต้องเลือกซื้อของดีมีคุณภาพไปเลย ซึ่งอาจจะมีราคาแพงอยู่สักหน่อย แต่ถ้าสามารถใช้ไปได้นานหลายปีก็คุ้มค่าที่จะซื้ออยู่ไม่น้อย แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ต้องขึ้นอยู่กับการดูแลรักษาของเจ้าของด้วยนะคะ3.ซื้อเสื้อผ้าที่ใส่ได้พอดีอย่าพยายามซื้อเสื้อผ้าเผื่อจะผอม หรือซื้อไซส์ที่ไม่พอดีกับตัวเองมาใส่ดีกว่า เพราะในวันข้างหน้าเราก็ไม่รู้อนาคตว่าเราจะลดน้ำหนักได้สำเร็จไหม และจะได้ใส่เสื้อผ้าที่ซื้อมาเผื่อชิ้นนั้นหรือเปล่า ดังนั้นเลือกซื้อแต่เสื้อผ้าที่ใส่ได้พอดีเป๊ะ ๆ ตอนนี้จะดีกว่านะ  4.เลือกซื้อเสื้อผ้าที่ครบทุกความต้องการเหตุผลในการซื้อเสื้อผ้าที่จะคุ้มค่าสุด ๆ มีอยู่ด้วยกัน 5 ข้อ คือ ต้องเป็นเสื้อผ้าที่ใส่สบาย ใส่ได้ทุกโอกาส ดีไซน์สวย ไม่ล้าสมัย และคุณภาพเหมาะสมกับราคา ซึ่งถ้าหากคุณสมบัติของเสื้อผ้าตัวไหนมีน้อยกว่า 3 ข้อ ก็ตัดใจไม่ซื้อมาจะดีกว่าค่ะ5. ซื้อเสื้อผ้าสีพื้นเสื้อผ้าสีพื้นเป็นเสื้อผ้าที่ซื้อมาแล้วปลอดภัยที่สุด เพราะการันตีได้เลยว่าจะมีโอกาสได้ใส่ไปในหลายโอกาส รวมถึงนำไปมิกซ์ แอนด์ แมทช์ได้กับหลายชุด ต้องจ่ายเงินทั้งทีซื้อแล้วใช้ได้คุ้มแบบนี้ก็ดีมาก ๆ เลยเนอะEdit Post Text

7 ประโยชน์ของการมีชุดยูนิฟอร์มใส่ในบริษัท

 หากคุณกำลังวางแผนที่จะตัดชุดทำงานสำหรับพนักงานอยู่ คุณควรเลือกให้เป็นแบบคอกลม นั่นก็เพื่อเป็นการสร้างเอกลักษณ์ให้กับแบรนด์ของคุณ และไม่ทำให้พนักงานทุกคนแต่งตัวจัดจ้านมากจนเกินไปยิ่งไปกว่านั้นการมีเสื้อที่เป็นแบบเฉพาะของแบรนด์ตัวเอง ยังถือเป็นการโปรโมทไปในตัวอีกด้วย และนี่คือ 7  วิธีที่เป็นสิ่งสนับสนุนให้พนักงานใส่เสื้อคอกลม 1. ความเป็นอันหนึ่งอันเดียวกันสิ่งที่สำคัญที่สุดอีกอย่างหนึ่งนั้นก็คือ การออกแบบเสื้อคอกลมให้กับพนักงานของคุณ ให้เป็นไปในรูปแบบเดียวกัน เพื่อแสดงให้เห็นถึงความเป็นอันหนึ่งอันเดียวกัน และเป็นการตอกย้ำเจตนารมณ์ว่าเขาเหล่านั้น มีเป้าหมายในการทำงานไปในทางเดียวกัน 2. เป็นหน้าเป็นตาให้กับบริษัทการที่ให้พนักงานของคุณใส่เสื้อยืดโปโลที่มีสัญลักษณ์บริษัทอยู่นั้น ถือเป็นการบ่งบอกความเป็นตัวตนให้กับบริษัทนั้นๆ ยกตัวอย่างเช่น เมื่อคุณไปเปิดบูธ หรือไปออกตามงานสัมมนาต่างๆ สิ่งที่จะทำให้ผู้คนจดจำบริษัทของคุณได้ นั่นก็คือ สัญลักษณ์ที่อยู่บนเสื้อนั่นเอง นอกจากนี้แล้ว หากพนักงานของคุณประพฤติตัวดี ก็จะช่วยเพิ่มความน่าเชื่อถือให้กับบริษัทของคุณได้ 3. มีความเป็นเอกลักษณ์เพื่อให้แน่ใจว่า ลูกค้าจะจดจำสัญลักษณ์ของแบรนด์ของคุณไปได้ตลอด คุณควรออกแบบเสื้อยืดโปโลให้มีความเป็นเอกลักษณ์ เพื่อแสดงให้เห็นถึงความแตกต่างจากแบรนด์อื่นๆ และดูมีความเป็นมืออาชีพ 4. บ่งบอกตัวตนการใส่เสื้อยืดโปโลคอกลม จัดเป็นอีกวิธีที่ช่วยให้พนักงาน และธุรกิจของคุณดูมีความเป็นระบบระเบียบมากยิ่งขึ้น จากการใส่ชุดยูนิฟอร์มที่เหมือนๆกัน เพื่อเป็นการบ่งบอกความเป็นตัวตนให้กับบริษัทของคุณได้เป็นอย่างดี 5. บ่งบอกวัฒนธรรมการใส่เสื้อยืดคอกลมถือเป็นการบ่งบอก ธรรมเนียมหรือวัฒนธรรมภายในบริษัทของคุณ คุณสามารถออกแบบเสื้อยืดให้ตรงตามอุดมการณ์และเป้าหมายของบริษัทของคุณได้ เพื่อแสดงให้ทุกคนเห็นว่า ธรรมเนียมและวัฒนธรรมของบริษัทนั้นเป็นอย่างไร 6. การทำงานร่วมกันการที่ให้พนักงานใส่เสื้อยืดโปโลเหมือนๆกันนั้น เป็นอีกหนึ่งวิธีที่ช่วยแสดงให้เห็นว่า พนักงานทุกคนภายในบริษัท ช่วยกันทำงาน  และยังเป็นการสร้างบรรยากาศภายในบริษัท ให้เอื้อต่อการทำงานร่วมกันอีกด้วย 7. การแสดงออกการที่มีคนใส่เสื้อยืดโปโลเหมือนกัน เดินอยู่ทั่วบริษัทนั้น เป็นการแสดงออกถึงอัตลักษณ์ของบริษัทได้ โดยสามารถดูได้จากเนื้อผ้า และความสดของเสื้อผ้าที่พนักงานใส่การที่คุณให้พนักงานของคุณใส่เสื้อยืดโปโล ที่เป็นแบบเฉพาะของบริษัทอาจดูได้จาดสี หรือสัญลักษณ์ที่ปริ้นสกรีนอยู่ทางด้านหลัง เสื้อ เป็นการบอกให้ทราบถึงคุณภาพของสินค้าในบริษัทว่ามีคุณภาพดีแค่ไหน​ แหล่งที่มา : http://www.queenpolomaker.com/Benefits-of-Uniform-in-Company.html  

เราคือผู้เชียวชาญผลิตสินค้ายูนิฟอร์มอันดับ 1

เราคือผู้เชี่ยวชาญผลิตสินค้ายูนิฟอร์มเสื้อพนักงาน อันดับ1 รับรองคุณภาพ ราคาวางใจได้ประสบการณ์ 30ปีปีก่อตั้ง 1988 ยินดีให้คำปรึกษาฟรี-ไม่จำกัดจำนวน-บริการด้วยหลัก3ใจจริงใจ ใส่ใจ เชื่อใจ.#Noproblemgarment#Nopeoblem#Noproblemtshirt#NoproblemuniformNoproblem garmentWebsite💻 : www.noproblemgarment.comEmail📩 : [email protected] 📞 : 083-889-5000Line📱 : @noproblem (มีไลน์ @ นำหน้าด้วยนะคะ)FB🖥 : Noproblem garmentinbox📤 : http://m.me/noproblemgarment#NoproblemGarment#เสื้อสกรีน #รับผลิตเสื้อ #รับสกรีนเสื้อ #Flex#ออกแบบเสื้อ#ชุดยูนิฟอร์ม #ผ้าCotton#ผ้าPolyester #เสื้อยืดสกรีน  #เสื้อกลุ่ม #เสื้อทีม #เสื้อกิจกรรม #เสื้อโฆษณา#ร้านสกรีนเสื้อ #สกรีนเสื้อ #สกรีนเสื้อบริษัท#สกรีนเสื้อราคาส่ง #สกรีนเสื้อด่วน ​

5เทคนิคดูแลเสื้อให้มีสีสันสดใส

 เคยไหม.. ที่ซักเสื้อไม่ทันไรก็รู้สึกว่าสีซีดจางลงจนหมดความมั่นใจซะแล้ว! หากคุณเคยเจอสถานการณ์แบบนี้แล้วละก็มาดูเทคนิคง่าย ๆ กันได้เลย รับรองว่าเสื้อผ้าของคุณจะสีสันสดใส สะอาดมั่นใจอย่างแน่นอน  1. แยกผ้าสีอ่อน ผ้าสีเข้ม และผ้าขาวออกจากกันสำคัญที่สุด! เพราะการแยกประเภทของผ้า จะช่วยป้องกันการเกิดปัญหาผ้าสีตก รวมถึงช่วยถนอมผ้าทุกชิ้นได้ดียิ่งขึ้น  2. กลับด้านผ้าทุกครั้งก่อนซักหลายคนอาจไม่เคยรู้! ว่าการกลับด้านผ้าจะช่วยลดการเสียดสีของเนื้อผ้าไม่ให้ถูกทำลายแถมยังช่วยป้องกันสีตกใส่ และป้องกันแสงแดดขณะตากผ้าได้อีกด้วย 3. ผสมน้ำส้มสายชูในน้ำซักผ้าอย่ามองข้ามความสามารถของ “น้ำส้มสายชู” เชียว!! เพราะมีสรรพคุณช่วยขจัดคราบต่าง ๆรวมถึงคราบผงซักฟอกที่ตกค้างได้ดีกว่าปกติ จึงลดสาเหตุที่ทำให้ผ้าหมองลงได้ 4. ใช้น้ำสะอาดในอุณหภูมิปกติเพราะความร้อนจะทำให้เม็ดสีของผ้าซีดจางลง ดังนั้นลองสังเกตสักนิดว่าน้ำที่ใช้ซักเป็นประจำอยู่ในอุณหภูมิประมาณ 25 องศาเซลเซียสหรือเปล่า  5. ถนอมผ้าทุกการซักสำหรับการซักด้วยมือ ไม่ควรใช้แปรงซักผ้า เพราะอาจทำให้เส้นใยผ้าเกิดความเสียหายได้สำหรับการซักด้วยเครื่อง อย่าลืม! ตั้งค่าการซักแบบถนอมใยผ้า เพื่อลดความเสียหายของเนื้อผ้า และป้องกันสีซีดจาง ข้อมูลhttps://www.omothailand.com/tips/tip/5- ​

...
...