รับออกแบบ เสื้อวิ่ง ทุกชนิด เนื้อผ้าดีเลือกได้

สาวนักวิ่งเลือก เสื้อวิ่ง อย่างไรไม่ให้เสียทรง

เสื้อวิ่ง เสื้อทีมจะสวยและเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ต้องได้รับการออกแบบที่ดี และมีการสกรีนที่สวยงาม เสื้อวิ่ง เสื้อทีม ที่มีคุณภาพสูง มีการผลิตและการพิมพ์ลงบนผ้าด้วยระบบดิจิตอลสกรีน สามารถมั่นใจได้ในคุณภาพและสีสัน ที่ตรงกับความต้องการ เราเป็นผู้อยู่เบื้องหลังของผู้ผลิตเสื้อวิ่ง เสื้อกีฬามากว่า 10 ปี คุณภาพเนื้อผ้าที่สั่งทอเป็นพิเศษ เฉพาะตัวเท่านั้น จึงสร้างความโดดเด่นไม่เหมือนใคร การตัดเย็บที่ประณีต ใส่ใจในทุกรายละเอียด โดยช่างผู้มีฝีมือประสบการณ์ และความชำนาญด้วยมาตรฐานส่งออก รวมถึงขั้นตอนของระบบการตรวจสอบ QC ในทุกรายละเอียด ทุกแผนก ทุกขั้นตอน จึงทำให้ได้ผลงานที่โดดเด่น เป็นที่ยอมรับในคุณภาพอย่างแท้จริง

 

การสกรีนหรือการพิมพ์ลายเสื้อ จะใช้เทคโนโลยีและวิทยาการชั้นสูงด้วยเครื่องพิมพ์ระบบที่ทันสมัยสูงสุด ประกอบด้วยสีสันการพิมพ์ผ้าที่แท้ของ EPSON เท่านั้น ซึ่งผ่านการรับรองความเป็นมาตรฐาน OEKO TEX ซึ่งสามารถที่จะมั่นใจได้ว่าจะไม่ก่อให้เกิดสารที่ทำให้เกิดภูมิแพ้ หรืออาการคันโดยไม่รู้สาเหตุแก่ผู้สวมใส่ เนื้อผ้าจะเป็นการสั่งทอพิเศษเฉพาะรุ่น มีให้เลือกหลากหลายรูปแบบตามความต้องการ พร้อมแพทเทิ้ลที่เป็นแบบเสื้อวิ่งโดยเฉพาะ ที่เป็นมาตรฐานระดับสากล เช่นเดียวกับเสื้อทีมทัวร์นาเม้นท์ระดับโลก สามารถสั่งพิมพ์ลวดลายที่ต้องการได้ทุกชิ้นส่วน ทั้งตัว โดยไม่จำกัดเฉดสี และ ปริมาณสีที่ใช้

 

เรามีผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์ในด้านการควบคุมเฉดสี หรือ Color Management จึงสามารถมั่นใจได้ว่าสีสันที่ออกมาจะต้องตรงตามที่กำหนด ซึ่งจะต้องตอบโจทย์ได้ในทุกความต้องการ พร้อมฟังชั่นการพิมพ์ “สีสะท้อนแสง” เฉพาะจุดได้โดยไม่กระทบกับสีพื้นหรือสีหลักของเสื้อตามปกติ ทำให้ได้ผลงาน และความโดดเด่น ที่แตกต่างและไม่เหมือนใคร สำหรับความเป็นมาตรฐานของอุปกรณ์และเครื่องไม้ เครื่องมือ ที่จะทำให้การพิมพ์ภาพ และตัวหนังสือออกมาได้ตามต้องการ และอย่างคมชัดโดยทางเราจะเน้น Font ตัวหนังสือที่มีขนาดเล็กเป็นพิเศษ รับประกันคุณภาพ ด้วยการ“ต้องพิสูจน์ถึงจะรู้ถึงความแตกต่าง” และหมดกังวล

 

เครื่องมือที่ใช้ในการผลิตต้องเน้นเป็นพิเศษด้วยจักรอุตสาหกรรมระดับมาตรฐานเฉพาะทาง เพื่อผลิตเสื้อวิ่ง และเสื้อยืด ทั้งนี้เพื่อการส่งออกไปในกลุ่มประเทศยูโรโซนโดยเฉพาะ ทีม QC (Quality Control) ที่มีคุณภาพ เพื่อตรวจสอบผลงาน ถือว่าเป็นสิ่งสำคัญทั้งนี้เพื่อการป้องกันความผิดพลาดของงาน ในทุกขั้นตอนการผลิต เราถือว่างานเย็บที่ดีต้องบรรจงกับฝีเข็มที่ละเอียด ประณีต ซึ่งจะเป็นหัวใจในการผลิตงานของเรา เพื่อทำให้เสื้อยืด และเสื้อวิ่งออกมาดูดี และเป็นผลงานที่มีระดับ

 

/////////////////////