สาวๆใส่ เสื้อยืด ยังไงให้ดูแพง เรามีทริคมาฝาก

หากจะกล่าวถึงแฟชั่น เสื้อยืด ถือว่าเป็นแฟชั่นอมตะกันเลยที่เดียว ใส่ได้ทุกยุคทุกสมัย การผลิตเสื้อยืด จึงถูกสืบทอดมายาวนาน ไม่มีหยุด โดยแฟชั่น เสื้อยืด T-shirt ที่เพิ่มแอคเซสเซอรี่เข้าไปหน่อย เสริมลูกเล่น สีสันให้การแต่งตัว ดูมีอะไรมากขึ้น ดังนั้นมาดู ทริค ใส่ การใส่เสื้อยืด ให้ดูแพงมาฝาก ดังนี้

 

1.เสื้อยืด กับ กระโปรงยีนส์

กระโปรงยีนส์เป็นอีกหนึ่งไอเท็มที่สามารถแมทซ์กับเสื้อยืดได้ดีมากๆ เนื่องจากมันจะเปลี่ยนให้คุณกลายเป็นสาวสุดชิคที่ดูโฉบเฉี่ยวเปรี้ยวซ่า แถมยังให้ลุคที่หลากหลายขึ้นอยู่กับโทนสีที่คุณเลือกเอามาแมทซ์ ไม่ว่าจะเป็น ลุคสาวสุดพังค์ ด้วยการเพิ่มลูกเล่นสวมเครื่องประดับเข้าไป หรือจะเป็นกระโปรงยีนส์ฟอกสีก็ให้ ลุกส์สาวเซอร์ ได้เช่นเดียวกัน

 

2.เสื้อยืด กับ กางเกงยีนส์ขายาว

เมื่อแมทซ์ทั้งสองชิ้นนี้เข้าด้วยกัน ก็จะทำให้คุณดูเป็นผู้หญิงทะมัดทะแมงขึ้นมาทันตาเห็น เหมาะสำหรับวันลุยๆ ที่ต้องอาศัยความคล่องตัว หรือหากวันนั้นคุณจะแมทซ์กับรองเท้าส้นสูงเพิ่มเข้ามาก็จะให้ลุคที่ดูเป็นทางการและดูเปรี้ยวขึ้นมามากยิ่งขึ้น

 

3.เสื้อยืด กับ กระโปรงเอวสูงเข้ารูป

คุณสามารถเป็นผู้หญิงเซ็กซี่ได้แม้ว่าจะสวมเสื้อยืดตัวใหญ่โคร่งก็ตาม  เพราะกระโปรงเอวสูงเข้ารูปจะช่วยให้มองเห็นรูปร่างของคุณได้ชัดเจนยิ่งขึ้น

 

4.เสื้อยืด กับ สูทลำลอง

หากในวันนั้นคุณอยากได้ลุกส์ดูเป็นสาวมั่นทันสมัย ดูเป็นผู้หญิงเก่งสไตล์เวิร์คกิ้งวูเม่น ลองหยิบสูทลำลองอย่างเช่น สูทยีนส์หรือสูทแฟชั่นขึ้นมาแมทซ์ดูสิ รับรองได้ว่าจะทำให้คุณดูสวยและรวยมากเลยทีเดียว

 

5.เสื้อยืด กับ กางเกงวอร์ม

สองไอเท็มนี้ดูเผินๆ เอามาใส่ด้วยกัน อาจจะทำให้คุณดูแก่ได้ แต่คุณต้องรู้จักเลือกทรงกางเกงวอร์มและเสื้อยืดที่เหมาะกับรูปร่างของตัวเองเสียก่อน แล้วลองนำมันมาแมทซ์กันดูสิ มันจะเปลี่ยนให้คุณดูเป็นแม่สาวสปอร์ตเกิร์ลสุดฮอตขึ้นมาทันที