เสื้อยืดคอกลมใส่ยังไงก็รอด

 

แม้ว่าเสื้อยืดจะมีรูปแบบคอเสื้อหลากหลาย ให้หนุ่มๆ ได้เลือก แต่ใช่ว่าคอเสื้อทุกแบบจะเข้ากับคุณ แต่หากเป็นเสื้อยืดคอกลมที่มีขนาดพอดีกับลำคอของคุณ ช่วยให้คุณไม่ต้องกังวลว่าจะออกมาดูดีหรือไม่ ไม่ต้องคิดเยอะ

 

แขนเสื้อขนาดพอดี

 

แขนเสื้อยืดก็เป็นอีกเรื่องที่คุณผู้ชายต้องคำนึงถึง แขนเสื้อยืดควรมีขนาดยาวประมาณ ครึ่งหนึ่งของกล้ามเท่ห์ของคุณ หากสั้นไปจะดูไม่ค่อยงาม แต่หากยาวกว่านั้นก็จะดูเหมือนเสื้อยืดแขนสามส่วน ซึ่งถ้าเป็นแบบนั้นเลือกเสื้อยืดแขนยาวไปเลยดีกว่า

 

ความกว้างของแขนเสื้อก็เป็นอีกเรื่องที่คุณไม่ควรมองข้าม หนุ่มๆ ควรเลือกเสื้อยืดที่แขนเสื้อไม่กว้างจนเกินไป ลองสอดนิ้วเข้าไปสัก 2 นิ้วโดยที่แขนเสื่อยังไม่เสียทรง ถือว่ากำลังดี หากหลวมกว่านี้ก็ไม่ค่อยเวิร์คเท่าไหร่

เมื่อทราบทริกง่ายๆ เหล่านี้ คราวต่อไปที่เลือกเสื้อยืดก็ขอให้หนุ่ม ได้เสื้อยืดที่เหมาะสมกับตัวเองและใส่ได้ทุกโอกาส โดยไม่ต้องเลือกเยอะหรือมากังวลอีกต่อไปแล้ว เสื้อยืดใส่ยังไงก็รอดแต่ต้องเลือกให้เป็นด้วยนะ

 

ขอบคุณข้อมูลบางส่วนจาก

​https://www.central.co.th/e-shopping/4-basic-color-t-shirt/?affiliate_id=1784&offer_id=235&utm_source=InvolveAsia%20Technologies%20Sdn%20Bhd&utm_medium=aff&utm_campaign=Central%20Online%20-%20HTTPS

https://www.mendetails.com/style/choose-t-shirt-%E0%B9%80%E0%B8%A5%E0%B8%B7%E0%B8%AD%E0%B8%81%E0%B9%80%E0%B8%AA%E0%B8%B7%E0%B9%89%E0%B8%AD%E0%B8%A2%E0%B8%B7%E0%B8%94%E0%B8%AD%E0%B8%A2%E0%B9%88%E0%B8%B2%E0%B8%87%E0%B9%84%E0%B8%A3/

https://www.freepik.com/free-photo/male-friends-taking-selfie-with-pizza_4690324.htm

https://www.freepik.com/free-photo/portrait-smiling-three-male-friends-white-t-shirt-looking-camera_4589197.htm

เปิดทริกคุณผู้ชายให้เสื้อยืดยังไงให้รอด!

เปิดทริกคุณผู้ชายให้เสื้อยืดยังไงให้รอด!

คุณผู้ชายกับเสื้อยืดดูจะเป็นไอเท็มที่ขาดกันไม่ได้ ไม่ว่าจะใส่ในโอกาสไหนก็ปรับเปลี่ยนให้ดูดีได้ แต่หากคุณเลือกไม่ดีอาจทำให้กลายเป็นแต่งตัวไม่สุภาพไปอีก ดังนั้นลองมาดูทริกง่ายๆ ใส่เสื้อยืดให้ดูดีและเข้ากับหลายๆ โอกาสกันดีกว่า

 

1. เสื้อยืดสีพื้นดีที่สุด

 

เสื้อยืดในโลกนี้มีสีสันให้เลือกล้านแปพันเก้า หากคุณชอบก็ไม่ใช่เรื่องผิดแปลกอะไร แต่ทว่าหากคุณไม่ชอบการคิดเยอะ เราขอแนะนำให้คุณเลือกซื้อเสื้อยืดสีพื้นติดตู้เสื้อผ้าจะดีที่สุด ไม่ว่าจะเป็นสีขาว สีเทา สีดำ หรือสีกรมท่า เสื้อยืดทั้ง 4 สีนี้ ไม่ว่าใส่แบบไหน ใส่กับอะไรก็รอดแถมยังบ่งบอกบุคลิกได้ด้วย

 

เสื้อยืดสีขาว ไม่ว่าจะใส่กับกางเกงแบบไหน ยังไงก็รอด เป็นสีที่คุณผู้ชายขาดไม่ได้จริงๆ

 

เสื้อยืดสีดำ อีกสีที่ควรมีติดตู้เสื้อผ้าไว้ ใส่ได้ในหลายโอกาส ทั้งยังช่วยเสริมบุคลิกดูดิบๆ เถื่อนๆ ให้หนุ่มๆ ได้อีกด้วย

 

เสื้อยืดสีเทาหากสีดำนั้นอาจทำให้ดูดิบเกินไป หนุ่มๆอาจจะเลือกใส่เสื้อยืดสีเทามาใส่แทนก็ได้ ซึ่งเสื้อยืดสีเทานี้จะช่วยเสริมให้บุคลิกดูอบอุ่น ทั้งยังสามารถใส่ทดแทนเสื้อยืดสีขาวได้ด้วย

 

เสื้อยืดสีกรมท่า เป็นอีกสีที่ควรมีไว้ซะหน่อย เพราะเข้าได้ง่ายกับกางเกงสีอื่นๆ แทบทุกสี เสริมบุคลิกให้ดูเป็นสปอร์ตแมน ดูทะมัดทะแมงมากขึ้น หรือหากต้องการความเรียบหรูก็แค่หาเครื่องประดับมาเสริมสักหน่อย สีกรมท่ายังไงก็รอด