เสื้อยืด ตัวใหญ่ ใส่อย่างไรให้สวยเท่ห์มีสไตล์

เสื้อวิ่งที่ดีควรมีคุณสมบัติอะไรบ้าง?

วงการแฟชั่นได้เปลี่ยนแปลงไปตามยุคสมัยไปตามกาลเวลามาโดยตลอด สำหรับแฟชั่นการสวมใส่ เสื้อยืดตัวใหญ่ยักษ์ก็เป็นอีกเทรนที่วัยรุ่นปัจจุบันชอบสวมใส่มากเช่นกัน เพราะมีความสบายโล่งตัวดี ใส่ไปกินหมูกระทะได้สบายไม่ต้องห่วงว่าพุงจะปริ้นออกเลย

 

แต่การใส่ เสื้อยืด ตัวใหญ่นั้นหากไม่เหมาะกับรูปร่างของเราจริง ๆ ก็อาจทำให้ใส่แล้วดูไม่สวยงาม ใส่แล้วอาจจะดูเทอะทะ หรือเหมือนเด็กเอาเสื้อผู้ใหญ่มาใส่  ถ้าเช่นนั้นวันนี้เราจะมาเสนอไอเดีย สไตล์แฟชั่นการใส่เสื้อยืดตัวใหญ่นี้ให้สวยเท่ห์มีสไตล์ลุคเกาหลีกันดีกว่า

 

เสื้อยืดตัวใหญ่เดี่ยวปล่อยยาวทรงแคบ เหมือนเป็นชุดแซทผ้ายืด คือใส่แบบเสื้อตัวใหญ่ตัวเดียวความยาวเลยเข่าลงมา ใส่คู่กับรองเท้าทรงสูง หรือ ผ้าใบเก๋ ๆ สักคู่

 

• เสื้อยืดตัวใหญ่ใส่กับกางเกงยีนส์ขาสั้น โดยใส่เสื้อตัวใหญ่ไว้ด้านในแล้วใส่กางเกงยีนส์ทรงขาบานขาสั้นทับ ใส่คู่กับรองเท้าผ้าใบเซอ ๆ ก็เท่ห์ไปอีกแบบ

 

• เสื้อยืดตัวใหญ่ใส่กับกางเกงยีนส์ขาด ๆ  ใส่เสื้อตัวใหญ่คู่กับกางเกงยีนส์ขาด ๆ บริเวณเข่า ใส่รองเท้าส้นสูงแหลม ก็ดูเป็นสาวเปรี้ยวกันเลย

 

• เสื้อยืดตัวใหญ่ใส่กับแลคกิ้ง หรือ สกินนี่ใส่เสื้อตัวใหญ่ไว้ด้านนอกปิดคลุมกางเกงสกินนี่ กับรองเท้าส้นตึก ดูเป็นสาวคล่องตัวกันเลย

 

• เสื้อยืดตัวใหญ่ใส่กับกระโปรงทรงเอสั้นลายสก๊อต หรือ กระโปรงหนังสีดำสั้น ใส่เสื้อตัวใหญ่ทับไว้ด้านในแล้วใส่กระโปรงทรงเอสั้น หรือ หนังสีดำสั้น ทับไว้ กับรองเท้าผ้าใบ ก็แลดูเป็นสาวหวานน่ารักคิกขุกันเลย

 

• เสื้อยืดตัวใหญ่ใส่กับเอี๊ยม โดยใส่เสื้อตัวใหญ่ไว้ด้านในแล้วใส่เอี๊ยมไว้ด้านนอกคลุมปิดลงมา ใส่คู่กับรองเท้าหนังด้วย ก็จะแลดูเป็นสาวน่ารักหวานแหววอมเปรี้ยวกันเลยทีเดียว

 

• เสื้อยืดตัวใหญ่ตัวเดียว ใส่กับกางเกงขาสั้นบาน ๆ ก็ได้แล้ว แต่ให้ใส่เวลานอนเท่านั้นนะ

 

สำหรับเสื้อยืดตัวใหญ่ยักษ์นี้ ยังสามารถใส่ได้อีกหลายรูปทรงตามแต่จะออกแบบกันเองเลย โดยการใส่ เสื้อยืด ตัวใหญ่นี้ ถึงแม้จะไม่เหมาะกับรูปร่างเสียเท่าไหร่แต่ก็ดูมีสไตล์ลุกเกาหลีได้ หากจับมาแมทช์ให้เหมาะกับสไตล์ที่คุณเป็นได้อย่างลงตัว ไม่ต้องเหมือนใครก็ได้แต่ขอให้ใส่ เสื้อยืด แล้วมีความมั่นใจก็เพียงพอไม่ว่าจะจับคู่กับอะไรตัวไหนก็ดูดีได้อย่างสมบูรณ์แบบมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวได้ตามสไตล์ตัวเองแล้ว

 

/////////////////////////////////////////////