แนะนำ เสื้อวิ่ง มาแรงแซงโค้ง ที่เหล่านักวิ่งมืออาชีพใส่วิ่งกัน

เสื้อวิ่งที่ดีควรมีคุณสมบัติอะไรบ้าง?

ส่วนใหญ่แล้ว นักวิ่ง หรือ ผู้ที่ชอบกีฬาวิ่งมักจะให้ความสำคัญแต่รองเท้าวิ่ง แต่รู้หรือไม่ว่า เสื้อวิ่ง ก็มีความสำคัญไม่แพ้กันเลย

 

เพราะการสวมใส่ เสื้อวิ่ง ที่ดีมีคุณภาพ ย่อมทำให้เราวิ่งได้อย่างมีคุณภาพมากขึ้น มีความกระฉับกระเฉง คล่องตัว เนื้อผ้าไม่ร้อน ไม่เกิดการระคายเคือง ทำให้วิ่งได้อย่างสบายตัวและวิ่งได้นานมากขึ้น วันนี้เราจะมาแนะนำ เสื้อวิ่ง ที่ได้คุณภาพทั้งราคาและวัสดุ ที่มาแรงเหล่านักวิ่งมืออาชีพ ใส่วิ่งกัน 

 

1. เสื้อวิ่งNIKE Tech Knit Ultra เป็นเสื้อวิ่งที่ผลิตจากโพลีเอสเตอร์ 100% ด้วยเทคโนโลยี Dri-Fit ช่วยดูดซับเหงื่อจากร่างกาย  พร้อมให้เร่งสปีดอย่างลื่นไหล แห้งสบายในทุกสถานการณ์และการตัดเย็บด้านข้างให้เน้นการระบายอากาศ มีดีเทลสะท้อนแสงเพิ่มการมองเห็นในที่แสงน้อย 

 

2. เสื้อวิ่งNIKE Miller  เป็นเสื้อวิ่งผู้ชายทำจากโพลีเอสเตอร์ 100%  ด้วยเทคโนโลยี Dri-Fit  ช่วยดูดซับเหงื่อจากร่างกายได้เป็นอย่างดี มีแผงตาข่ายเสริมการระบายอากาศ และมีดีเทลพิเศษ สะท้อนแสงเพิ่มการมองเห็นในที่แสงน้อยให้เห็นเด่นชัดยิ่งขึ้น

 

3. เสื้อวิ่งNIKE Wild Run เป็นเสื้อวิ่งที่มีดีไซน์เท่ ๆ ที่ตอบโจทย์ทั้งการวิ่งและใส่ลำลอง เน้นความสบายและแห้งเย็น ไม่เหนอะหนะ ผลิตจากโพลีเอสเตอร์ 85% และผ้าฝ้าย 15% ด้วยเทคโนโลยี Dri-Fit ช่วยดูดซับเหงื่อจากร่างกาย ม มีตาข่ายเสริมการระบายอากาศ และดีเทลสะท้อนแสงเพิ่มการมองเห็นในที่แสงน้อย

 

4. เสื้อวิ่งADDIDAS Own The Run เป็นเสื้อวิ่งผู้ชายทำจากโพลีเอสเตอร์ 51% และรีไซเคิลโพลีเอสเตอร์ 49%ผลิตจากผ้าที่มีน้ำหนักเยาและลื่นไปบนผิว เน้นความเย็นสบายแม้วิ่งในที่กลางแจ้ง ด้วยเทคโนโลยี Climacoolรักษาความเย็นสบาย มีดีเทลสะท้อนแสงเพิ่มการมองเห็นในที่แสงน้อยเช่นกัน

 

5. เสื้อวิ่งADDIDAS 25/7 Rise up Parley เสื้อวิ่งผู้ชายที่ผลิตจากผ้าที่ผสานเส้นใยพลาสติกจากมหาสมุทร รีไซเคิลโพลีเอสเตอร์ 100% ด้วยเทคโนโลยี Climacoolรักษาความแห้งและเย็นสบาย แทรกด้วยผ้าตาข่ายเพื่อเสริมการระบายอากาศ พร้อมดีเทลสะท้อนแสงเพิ่มการมองเห็นในที่แสงน้อย

 

6. เสื้อวิ่งASICS Silver เป็นเสื้อวิ่งสไตล์คอกลมแขนสั้น ผลิตจากผ้าโพลีเอสเตอร์ที่มาพร้อมคุณสมบัติซึมซับเหงื่อ ระบายอากาศได้ดี  ตรงชายเสื้อผ่าข้างเพื่อการเคลื่อนไหวที่สะดวกมากยิ่งขึ้น แถมตรงหน้าอกสกรีนลาย ASICS สีเทามีดีไซน์ที่สวยงาม 

 

นักวิ่งมืออาชีพ ก็ต้องคู่กับ เสื้อวิ่ง อาชีพเช่นกัน หากจะวิ่งทั้งทีก็หา เสื้อวิ่ง ดี ๆ มีคุณภาพมาใส่วิ่งกันนะ เพราะนอกจากจะช่วยทำให้การวิ่งได้อย่างมีประสิทธิภาพ และยังทำให้เรามีสไตล์การวิ่งได้อย่างมืออาชีพด้วยนะ 

 

/////////////////////////////