เสื้อยืด กางเกงยีนส์ แฟชั่นดูดีแบบง่ายๆ 

แฟชั่นเสื้อยืดกางเกงยีนส์ ถือว่าเป็นสไตล์การแต่งตัวสุดโปรดของใครหลายคน โดยเฉพาะคนที่คิดไม่ออกว่าวันนี้จะแต่งตัวอย่างไรดี ก็มักจะหันมาหยิบเสื้อยืดกางเกงยีนส์ออกมาใส่แบบไม่รู้เนื้อรู้ตัว โดยเฉพาะถ้าเป็นวันหยุดที่ไม่ต้องไปทำงานด้วยแล้วก็ต้องนี่เลยเสื้อยืด กางเกงยีนส์ ซึ่งเป็นชุดประจำตลอดทุกวัน แต่เสื้อยืด กางเกงยีนส์ ก็มีหลายแบบ จะใส่ให้ดูธรรมดาทั่วไปก็ง่าย ไม่จำเป็นต้องคิดมาก แต่ถ้าอยากมีสไตล์ หรืออยากดูเซอร์ ๆ ให้ออกแนว ๆ มีความทันสมัยเป็นวัยรุ่นขึ้นมาแล้วละก็ ต้องเสื้อยืด กางเกงยีนส์ขาสั้นจะดูเข้ากันดีไปอีกอย่าง

 

เชื่อว่าในตู้เสื้อผ้าของทุกคนน่าจะมีอยู่แล้วทั้งเสื้อยืด และกางเกงยีนส์ไม่ว่าจะอยู่ในเทรนหรือช่วงเวลาไหน ก็เชื่อว่าทั้งเสื้อยืด และกางเกงยีนส์ต้องไม่ตกเทรนและสามารถสวมใส่ได้ตลอดทั้งปี เสื้อยืดที่กำลังฮิตอยู่ตอนนี้ก็เห็นทีจะเป็นเสื้อแบบโอเวอร์ไซส์ ตัวใหญ่ดูหลวม ๆ หน่อย ใส่คู่กับกางเกงยีนส์ขาสั้นเอวสูง โดยเฉพาะถ้าต้องการให้ลุคของเราดูเซอร์ ๆขึ้นมา ก็ต้องมีดีเทลที่ขาด ๆ ชายขาลุ่ย ๆ สักหน่อยก็จะดูเซอร์จริง ลักษณะการขาด การลุ่ยของกางเกงจะมีผลต่อลุคของเราเป็นอย่างมาก ถ้าจะให้แปลกตาและแหวกแนวก็ต้องมีการขาด การลุ่ยที่ไม่ปกติ ซึ่งเป็นลุคที่ไม่ค่อยได้เห็นกันบ่อยนัก ประเภทฉีกแหว่งขึ้นมาแบบไม่เท่ากัน อันนี้คือเซอร์สุด ๆ กันไปเลย เป็นการยกระดับความเซอร์แบบดูไม่โทรม

 

เมื่อจะต้องออกนอกบ้าน รองเท้านับว่าสำคัญ ขอแนะนำให้ใส่เป็นผ้าใบจะดูดีกว่า และเข้ากันกับเสื้อยืดกางเกงยีนส์ขาสั้นแบบนี้เป็นอย่างดี ถ้าใส่รองเท้าแตะถึงจะสบายแต่มันออกจะดูโทรม ๆ ไปหน่อยว่าแมะ ถ้ามีเสื้อคลุมยาว ๆ ตัวใหญ่ ๆ มาใส่ทับด้านนอกอีกชั้น จากเสื้อยืดบ้าน ๆ ก็จะทำให้ดูเก๋ ไก๋ ขึ้นมาทันที

 

ถ้าจะให้ดูดีจริง นอกจากเสื้อยืดกางเกงยีนส์แล้ว ถ้ามีแว่นตาเพิ่มเข้าไป ดูแล้วจะมีสไตล์ขึ้นมาอีก โดยเฉพาะสาว ๆ ที่บอกว่าขี้เกียจแต่งหน้าเวลาออกไปนอกบ้าน ลองหาแว่นตาดำที่เข้ากับใบหน้าตัวเองมาใส่ดูซี ทาปากแดง ๆ อีกสักหน่อย เท่านี้ก็ดูมีสไตล์ได้แล้ว ประกอบกับเข็มขัดอีกสักเส้นก็เพิ่มความไม่ธรรมดาได้นะ ท่าจะว่าไปเข็มขัดก็มีประโยชน์มากกว่า การคาดให้กางเกงแน่นนะลองดู แล้วจะรู้ว่ากางเกงยีนส์ตัวเก่าที่น่าเบื่อมันจะมีค่า มีออร่าขึ้นมาก็ได้

 

นี่ก็คือวิธีการใส่เสื้อยืดกางเกงยีนส์ขาสั้น หรือขายาวที่ดูเซอร์ ๆ ลองดูนะว่าเป็นแบบที่โดนใจเราหรือเปล่า...