การใส่ เสื้อยืด โปโลให้ถูกใจวัยโจ๋

การใส่ เสื้อยืด โปโลให้ถูกใจวัยโจ๋

หลายต่อหลายท่านคงจะต้องเผชิญกับปัญหาการใส่ เสื้อยืด โปโลแล้วไม่ถูกใจ ใส่แล้วรู้สึกอึดอัด แน่นไปหมด วันนี้เราขอนำเสนอปัญหาที่ผู้คนใส่เสื้อ T-shirt โปโลว่าเค้าพอเจอปัยหาอะไรบ้าง พร้อมวิธีการแก้ไขใน การใส่เสื้อยืด โปโลอย่างไรให้ถูกใจวัยโจ๋อย่างคุณ

 

ปัญหาโปโล ที่พบคือ

 

- ใส่แล้วรู้สึกอึดอัด :  ด้วยเนื้อผ้าที่แข็งกระด้างอาจจะมาจาก การผลิตเสื้อยืด ที่เลือกใช้เนื้อผ้าเกรดต่ำ

ในการตัดเย็บ ทำให้ใส่แล้วรู้สึกอึดอัด แน่นตัว

 

- ใส่แล้วรู้สึกร้อนมาก :  หากใช้เนื้อผ้าที่แข็งกระด้าง จะยิ่งทำให้ใส่แล้วรู้สึกร้อน โดยเฉพาะหน้าร้อน ซึ่งเกิดจากการระบายความร้อนจากชั้นผิวภายในสู่เนื้อผ้าด้านนอกทำได้ไม่ดีพอ

 

- ใส่แล้วไม่ค่อยมั่นใจ :  ใช่ว่าการออกแบบขนาดของเสื้อจะเหมือนกันทุกโรงผลิต บางครั้งการตัดเย็บก็ไม่ได้ตรงตามแพทเทิร์นที่วางไว้ ขนาดของคนเอเซียและยุโรปที่แตกต่างกัน ไม่เหมาะกับตัวเรา ไม่เข้ารูป ใส่แล้วดูหลวม หรือ ใส่แล้วดูอ้วน เป็นชั้น

 

- มีกลิ่นอับ กลิ่นเหม็นเปรี้ยว : เสื้อโปโลจะค่อนข้างอมเหงื่อ โดยเฉพาะถ้าเราออกข้างนอกที่ต้องเผชิญกับความร้อนจากแสงแดด ทำให้เรามีเหงื่อได้ง่าย ถ้าเป็นเวลานานก็จะมีกลิ่นเปรี้ยว หรือกลิ่นอับได้

 

- ซักแล้วสีตก ซีดจาง เป็นขุย ยืดบ้าง หดบ้าง :  : หากเจอโรงผลิตเสื้อยืดที่ไม่ดี ก็จะทำให้ซักแล้วสีซีดจาง หรือสีตกได้ หรือซักแล้วยืดบ้าง หดบ้าง

 

- คุณภาพไม่สมราคา : บางครั้งด้วยการซื้อแบรนด์ดัง ใช่ว่าจะเจอกับคุณภาพดีเสมอไป บางล๊อตเราอาจจะแจ๊กพอร์ต เจอล็อตที่ไม่ดีก็เป็นได้ งานนี้โชคร้ายเลย จ่ายราคาแพงแต่ไม่ได้คุณภาพ

 

วันนี้เรามีทางออกให้ โดยการหาเสื้อยืดโปโลที่มีการออกแบบในนวัตกรรมใหม่ ๆ ของเนื้อผ้าที่ยังไม่เคยได้สัมผัสมาก่อน

 

1.เนื้อผ้าจะต้องระบายความร้อนจากชั้นผิวภายในสู่เนื้อผ้าด้านนอกได้ดี โดยใช้โครงสร้างเนื้อผ้าแบบละเอียดพิเศษ

 

2.เนื้อผ้าต้องออกแบบมาให้อากาศไหลผ่านเนื้อผ้าได้ดี

 

3.ต้องให้ความรู้สึกที่ใส่แล้วนุ่มสบาย ไม่อึดอัด

 

4.ดูแลรักษาง่าย เนื้อผ้าไม่หด ไม่ย้วย สีไม่ตก รีดง่าย

 

เสื้อยืดโปโล เป็นเสื้อยืดที่ใส่แล้วรู้สึกดูภูมิฐานมาก ๆ สื่อได้ถึงบุคลิกภาพที่ดีให้กับผู้สวมใส่ไม่ว่าจะใส่เสื้อสีอะไรก็ตาม หากมีการใช้เนื้อผ้าที่สวมแล้วนุ่มสบาย ยิ่งทำให้ผู้สวมใส่รู้สึกสบาย และมีความมั่นใจมากขึ้น เสื้อยืดโปโลจึงเป็นที่นิยมอย่างแพร่หลาย เพราะใส่ได้ทั้งไปเที่ยว ไปเล่นกีฬา ออกงานเบา ๆ ก็ย่อมทำได้หล่ออย่างมีสไตล์ต้องเสื้อยืดโปโล

 

////////////////